0243.219.1111

Cấy tóc 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM có đảm bảo không?

Cấy tóc là phương pháp làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn, tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn thì việc lựa chọn cơ sở thực hiện rất quan trọng. Vậy cấy tóc 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM có đảm bảo không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I – Cấy tóc là gì?

Cấy tóc tự thân là sử dụng chính các nang tóc ở vùng sau gáy để cấy vào vùng bị thiếu tóc, rụng tóc hói đầu. Cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, quy trình diễn ra rất nhanh chóng 3 – 6 giờ, ít xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.

Sau 2 – 5 tháng các nang tóc nhanh chóng ổn định và thích nghi với môi trường mới, tóc mọc dài và mềm mượt như những sợi tóc tự nhiên vốn có, mà không gây ra bất cứ biến chứng nào, cho bạn mái tóc chắc khỏe.

– Quá trình thực hiện cấy tóc tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM gồm có 5 bước cơ bản sau.

· Bước 1: Người bệnh sẽ được thăm khám, và tạo hình vùng cấy tóc

· Bước 2: Sau đó các bác sĩ sẽ kiểm tra, lựa chọn vùng cho tóc cùng các nang tóc còn khỏe mạnh.

· Bước 3: Gây tê cục bộ

· Bước 4: Lấy các đơn vị nang tóc khỏe mạnh bằng dụng cụ chuyên dụng an toàn và hiện đại, sau đó phân tách thành 1 – 2 nang tóc nhỏ dưới kính hiển vi.

· Bước 5: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng cấy các nang tóc đã phân tách vào vùng bị thưa tóc, hói đầu. 3 ngày liên tiếp sau cấy khách hàng sẽ được thay băng trực tiếp tại phòng khám. Sau đó, bạn sẽ được ekip bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh tóc sau cấy.

II – Cấy tóc tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM có đảm bảo không?

Hiện nay, trước nhu cầu cấy tóc ngày càng cao vì vậy có rất nhiều trung tâm, cơ sở mọc lên đưa dịch vụ cấy tóc vào thực hiện với nhiều quảng cáo hấp dẫn khiến người có nhu cầu sử dụng trở nên hoang mang, lo lắng. Vậy thực hiện cấy tóc tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM có đảm bảo không?

Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc tế là địa chỉ cấy tóc tự thân tốt nhất trong nước và phát triển cơ sở số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TPHCM nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng phía Nam. Các cơ sở của phòng khám đều đảm bảo các điều kiện thăm khám và chữa trị, đồng thời sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

1. Là phòng khám chuyên khoa về tóc và da đầu đầu tiên tại Việt Nam

Cấy tóc 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM là Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Chuyên điều trị về các lĩnh vực cấy tóc, điều trị rụng tóc, chăm sóc da đầu, cấy lông mày, cấy lông vùng kín, cấy râu uy tín… hiệu quả nhất hiện nay ở Việt Nam. Hiện tại phòng khám đang phát triển ở 2 thành phố lớn nhất cả nước, được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

– Cơ sở 1: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM

2. Có giấy phép và kiểm định chất lượng cơ quan y tế

Phòng khám Cấy Ghép tóc Y Học Quốc Tế được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép hoạt động. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng, đồng thời chứng minh được năng lực của Trung tâm từ đó mang đến sự yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

3. Sở hữu công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất hiện nay

Phòng khám 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM đang sở hữu công nghệ cấy tóc tiên tiến là FUE và HAT, được chuyên gia đánh giá là tốt, đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

– FUE: Là kỹ thuật thực hiện cấy đa phôi (nhiều sợi tóc trong một nang tóc) bằng bút cấy đường kính khoảng 0,8 mm. Phương pháp này mang lại cho khách hàng tính thẩm mỹ cao vì chọn lọc lấy nang tóc khỏe mạnh sau gáy, sau khi thực hiện cấy tóc sau 1 tháng khách hàng sẽ thấy sự thay đổi trên da đầu, tóc bắt đầu mọc dài ra và sau 3 đến 6 tháng tóc sẽ mọc dài tự nhiên, có thể thoải mái sử dụng phương pháp làm đẹp uốn nhuộm…

– HAT: Công nghệ HAT là phương pháp tiên tiến hơn FUE, hiện nay chỉ có độc quyền tại phòng khám. Thực hiện cấy tóc đơn phôi (1 nang tóc/ 1 sợi tóc) bằng bút cấy đường kính siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,6mm đảm bảo việc lấy nang tóc ra khỏi da đầu nhẹ nhàng, có tính thẩm mỹ cao không đau, không hề để lại sẹo, hạn chế sự xâm lấn.

4. Hệ thống máy móc nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế

Đi kèm với công nghệ hiện đại là sự đồng bộ về hệ thống máy móc thiết bị. Tại đây, toàn bộ hệ thống thiết bị chuyên dụng đều được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế. Được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Châu u, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản…Giúp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, điều trị hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

5. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tại địa chỉ 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM đang sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về chăm sóc và cấy ghép tóc. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tóc và da đầu, đồng thời thường xuyên được tu nghiệp, bổ túc kiến thức.

6. Chế độ chăm sóc hậu thủ thuật và tái khám kỹ lưỡng

Khi thực hiện các thủ thuật cấy ghép tại các cơ sở của Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế, bạn sẽ nhận sự chăm sóc kỹ lưỡng bao gồm việc dùng thuốc, chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng, tình trạng hậu phẫu…và tái khám định kỳ sau 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng kể từ khi làm thủ thuật.

7. Cơ sở hạ tầng hiện đại

Không chỉ tại cơ sở 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM mà ngay cả ở khu vực 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế đều xây dựng hạ tầng hiện đại với khu vực vô trùng đảm bảo y tế, hạn chế tối đa những tác nhân gây hại từ môi trường có khả năng làm ảnh hưởng đến chất lượng điều trị và làm thủ thuật.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tốt cũng mang đến sự thoải mái khi bạn trải nghiệm dịch vụ của Trung tâm Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

8. Dịch vụ tư vấn, đặt lịch thuận tiện

Để thuận tiện cho việc thăm khám, tiết kiệm thời gian chờ đợi, phòng khám thực hiện tư vấn online mà không cần thiết phải đến tận nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Dựa vào tình trạng cụ thể và thời gian sắp xếp của mỗi người, các chuyên viên y tế sẽ giúp bạn đặt lịch phù hợp cùng với các ưu đãi lớn.

9. Bảo mật thông tin khách hàng

Nhiều người có lý do cá nhân cần bảo mật thông tin, vì vậy tại phòng khám thông tin người bệnh sẽ được lưu trữ cần thận và hoàn toàn không tiết lộ về tên, địa chỉ, số điện thoại hay hình ảnh nếu không được sự đồng ý.

10. Chi phí công khai minh bạch

Phòng khám cấy tóc quốc tế tuân thủ theo quy định về chi phí khám chữa bệnh của Bộ Y tế đặt ra. Mức chi phí dịch vụ không chênh lệch nhiều so với chi phí tại các bệnh viện công lập khác. Ngoài ra bảng chi phí đều được niêm yết và công khai rõ ràng để khách hàng theo dõi kịp thời.

Phòng khám tuyệt đối không tăng giá dịch vụ, trước khi làm bất cứ dịch vụ nào đó các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp điều trị kèm mức chi phí phù hợp. Khách hàng đồng ý mới tiến hành thực hiện. Ngoài ra, hàng tháng phòng khám còn áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí tối đa nhất.

11. Thời gian làm việc linh hoạt

Đối với phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế phòng khám luôn mở cửa làm việc từ 8h đến 20h hàng ngày bao gồm cả ngày cuối tuần, lễ tết. Khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian mà không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

12. Cam kết hiệu quả điều trị, cấy ghép

Cam kết hiệu quả điều trị là một trong những điều mang đến sự uy tín cho Phòng khám Cấy Ghép Tóc Y học Quốc tế. Cam kết tỷ lệ thành công của thủ thuật đạt 98%, tỷ lệ nang tóc sống đạt 95%. Trong trường hợp hiệu quả không như mong muốn, khách hàng sẽ được cấy ghép lần hai hoàn toàn miễn phí.

Cấy tóc 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM có đảm bảo không? Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị làm đẹp này, mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế qua hotline 02432191111. Chúc các bạn thành công!

Cùng chuyên mục
  Rụng tóc ở tuổi dậy thì
  [Giải đáp] Rụng tóc ở tuổi dậy thì phải làm sao?

  Rụng tóc ở tuổi dậy thì là hiện tượng thường gặp ở lứa tuổi 13 – 17. Đây là giai đoạn mà mái tóc dễ bị tổn thương, gãy rụng và mang lại nhiều bận tâm cho các bạn trẻ. Vậy rụng tóc ở tuổi dậy phải làm sao, đâu là nguyên nhân gây rụng […]

  những kiểu tóc cho người có nhiều tóc con
  Bật mí những kiểu tóc cho người có nhiều tóc con

  Nhiều tóc con ở trán, hai bên thái dương khiến cho gương mặt của bạn trở nên luộm thuộm. Vậy làm sao để tóc con vào nếp, cách giấu tóc con như thế nào? Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc cho người có nhiều tóc con trong bài viết dưới đây nhé!

  cách xóa và làm mờ sẹo trên da đầu
  [Bật mí] Cách xóa và làm mờ sẹo trên da đầu cực hiệu quả

  Vết sẹo da đầu hình thành do chấn thương, tai nạn, phẫu thuật khiến không ít người cảm thấy mặc cảm, lo lắng khi đối diện với người khác. Họ thường xuyên phải đội mũ, dùng tóc giả hay che chắn mái tóc bằng nhiều cách khác nhau. Nếu để càng lâu mà không can […]

  Gợi ý 9+ cách làm mềm tóc nam khỏe đẹp mỗi ngày

  Tóc cứng và khô xơ là tình trạng không chỉ của chị em mà ngay cả cánh mày râu cũng có thể gặp phải. Tóc cứng mất đi thẩm mỹ, khô xơ cũng khiến tóc dễ gãy rụng. Chưa cần đến các spa chuyên nghiệp, bạn cũng có thể giải quyết xơ rối bằng cách […]