Gợi ý các dáng lông mày hợp với từng khuôn mặt 


Nếu chọn được một dáng lông mày hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn và che đi những khuyết điểm vốn có của khuôn mặt. Để tránh những trường hợp “ dở khóc dở cười” khi chọn sai dáng lông mày, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn dáng lông mày phù hợp với mình.

I. Dáng lông mày hợp với khuôn mặt của mỗi người

Không phải ai cũng có gương mặt giống nhau, vì vậy mỗi kiểu khuôn mặt sẽ phù hợp với từng dáng lông mày khác nhau.

1. Dáng lông mày hợp với khuôn mặt vuông

Đối với khuôn mặt hình vuông nên để những dáng lông mày hình cánh cung để cân bằng lại những đường nét trên khuôn mặt. Ngoài ra, để gương mặt thanh thoát, bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có kích cỡ chiều ngang tương đương nhau, tạo cảm giác lông mày không quá nhỏ tương xứng với dáng mặt.

lông mũi

2. Dáng lông mày hợp với khuôn mặt dài

Dáng lông mày ngang chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sở hữu gương mặt dài. Dáng lông mày này như một đường thẳng cắt ngang điều phối và rút ngắn lại khuôn mặt.

3. Dáng lông mày hợp với khuôn mặt tròn

Sở hữu khuôn mặt tròn mũm mĩm làm sao để mặt thon gọn và dài hơn cứu cánh của bạn nằm ở cặp đôi lông mày, lựa chọn dáng lông mày cánh cung  là lựa chọn bạn nên làm để che đi khuyết điểm khuôn mặt.

lông mũi

Dáng lông mày cánh cung sẽ giúp bạn tạo ra những nét lên xuống góc cạnh, khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cho đối phương có cảm giác khuôn mặt của bạn thon gọn và vline hơn.

4. Mặt trái xoan

Mặt trái xoan là gương mặt được coi là hoàn hảo bất kì cô gái nào cũng muốn sở hữu. Đối với gương mặt này hầu hết các kiểu lông mày nào cũng phù hợp. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ sắc nét của khuôn mặt, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

5. Dáng lông mày hợp với khuôn mặt trái tim

Dáng lông mày cong sẽ rất phù hợp với gương mặt trái tim. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc về độ rộng của trán để điều chỉnh độ cong lên hoặc xuống của lông mày.

Hiện tại có một phần của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau. Trong đó, phương pháp cấy lông mày là phương làm đẹp hiện đại nhất được nhiều người ưa chuộng. Tài năng của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi

Dáng họ mày, cốt vàNếu bạn có nhu cầu cấy mày mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng: 024 3219 1111 hoặc trực tiếp đến Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế – Tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cùng chuyên mục
  Thuốc mọc lông mày
  Các loại thuốc mọc lông mày cho nam và nữ giới tốt nhất hiện nay

  Thuốc mọc lông mày là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển đưa ra thị trường nhằm khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, rụng lông mày ở cả nam và nữ giới. Vì vậy khi rơi vào tình trạng này để giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, sắc nét nhiều […]

  có nên phun lông mày không
  Giải đáp thắc mắc: “Có nên phun lông mày không?”

   Để giải đáp thắc mắc các câu hỏi liên quan đến việc thêu, phun lông mày như “ có nên phun lông mày không”, “có nên thêu lông mày không”. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt rõ được ưu, nhược điểm của các phương pháp này. Lông mày thưa […]

  Có nên sử dụng thuốc mọc lông mày
  [Giải Đáp] Có nên sử dụng thuốc mọc lông mày không?

  Có nên sử dụng thuốc mọc lông mày không? là câu hỏi của hầu hết tất cả mọi người rơi vào tình trạng lông mày thưa, ngắn thậm chí không có lông mày muốn sở hữu cặp mày ngài rậm rạp vào khuôn.

  xăm lông mày có ảnh hưởng gì không
  Giải đáp thắc mắc: Xăm lông mày có ảnh hưởng gì không?

  Phun xăm lông mày hiện nay đang là xu hướng làm đẹp của rất nhiều chị em để khắc phục nhược điểm lông mày thưa, ngắn. Tuy nhiên xăm lông mày có ảnh hưởng gì không? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.