Chi phí cấy tóc chữa sẹo trên da đầu có đắt không?


Chi phí cấy tóc chữa sẹo trên da đầu có lẽ là điều nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn tìm câu trả lời chính xác, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Từ nhỏ em bị tai nạn xe nên có vết sẹo ở trên đầu. Vết sẹo có kích thước khoảng 3*3cm. Em đã làm nhiều kiểu tóc để che khuyết điểm nhưng vẫn không ăn thua. Em là con gái nên cũng rất tự ti. Hôm trước có người nói với em là sẹo này có thể khắc phục bằng cấy tóc. Tuy nhiên, em chưa hiểu về phương pháp này. Chi phí cấy tóc chữa sẹo trên da đầu có đắt không?

(Hoàng Thị Lan- 20 tuổi- Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Lan! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Healthnews.vn. Bác sĩ Đinh Thị Nhung- Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế xin giải đáp lần lượt những băn khoăn của bạn Lan như sau:

I. Cấy tóc trên sẹo là gì?

Trước khi giải đáp câu hỏi Chi phí cấy tóc chữa sẹo trên da đầu có đắt không, chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp cấy tóc trên sẹo. Đây là kỹ thuật sử dụng những nang tóc ở phần sau gáy của chính khách hàng để cấy vào vùng bị sẹo, không thể mọc được tóc.

CHI PHÍ CẤY TÓC CHỮA SẸO TRÊN DA ĐẦU CÓ ĐẮT KHÔNG?

Trường hợp của bạn Lan là bị sẹo do tai nạn từ nhỏ. Vì thế, nang tóc và lông đã bị hoại tử, dẫn đến tóc không thể sinh trưởng trở lại. Cấy tóc trên sẹo hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. Tóc mới mọc ra hoàn toàn có thể che phủ vết sẹo, đạt đến hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.

II. Quy trình cấy tóc trên sẹo

Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang áp dụng cấy tóc tự thân chữa sẹo bằng 2 công nghệ FUE và HAT mang đến kết quả vượt trội. Quy trình cấy ghép tóc trải qua các bước sau:

CHI PHÍ CẤY TÓC CHỮA SẸO TRÊN DA ĐẦU CÓ ĐẮT KHÔNG?

 • Bước 1: Khám tổng quát và định hình vùng tóc, số lượng nang tóc cần lấy
 • Bước 2: Gây tê vùng lấy, tiến hành lấy nang tóc
 • Bước 3: Chiết tách và chọn lựa nang tóc khỏe mạnh nhất
 • Bước 4: Gây tê vùng cấy, tạo lỗ và cấy tóc vào vùng sẹo
 • Bước 5: Chăm sóc và tái khám sau khi cấy tóc

III. Quá trình phát triển của tóc mới sau khi cấy

Hầu hết các trường hợp, tóc được cấy trên sẹo sẽ rụng trước. Sau đó từ các nang tóc, tóc mới sẽ mọc ra. Thời gian rụng tóc thường là khoảng nửa tháng đến 2 tháng sau khi cấy tóc trên sẹo. Sau 3 tháng cấy tóc, tóc mới sẽ bắt đầu phát triển. Để nhìn thấy được hiệu quả rõ ràng hơn thì khoảng thời gian đó là 5-8 tháng sau khi làm thủ thuật.

IV. Chi phí cấy tóc chữa sẹo trên da đầu có đắt không?

Bạn Lan có băn khoăn về chi phí cấy tóc chữa sẹo trên da đầu. Chúng tôi xin chia sẻ, tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đang áp dụng mức giá cấy tóc trên sẹo từ 17 triệu đồng đối với sẹo nhỏ (3*3) cm và từ 30 triệu đồng đối với sẹo (3*3) – (5*5) cm. 

Mức giá của cấy tóc tự thân sẽ cao hơn so với cấy tóc sinh học (sử dụng tóc giả, tóc nhân tạo). Tuy nhiên, nó sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

CHI PHÍ CẤY TÓC CHỮA SẸO TRÊN DA ĐẦU CÓ ĐẮT KHÔNG?

 • Tóc mới có đặc tính sinh học như tóc thật nên không xảy ra phản ứng đào thải
 • Tóc phát triển đạt độ thẩm mỹ cao, không bị rụng trở lại
 • Kỹ thuật hiện đại nên khách hàng không bị đau, không chảy máu, không để lại sẹo
 • Chỉ cần cấy DUY NHẤT 1 lần trong đời

Trên đây là những chia sẻ về cấy tóc trên sẹo cũng như chi phí cấy tóc chữa sẹo trên da đầu. Nếu bạn Lan muốn được tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của mình, có thể liên hệ:

Sẹo trên da đầu

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế:

 • Cơ sở 1: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Hotline: 024.3219.1111
 • Để tìm hiểu thông tin về phòng khám bạn có thể tham khảo tại: Cayghepthammy.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/38nguyendu/

Cùng chuyên mục
  thuốc uống mọc tóc biotin
  Những đối tượng phù hợp để sử dụng thuốc uống mọc tóc biotin

  Rụng tóc, hói đầu không chỉ biểu hiện của sự suy yếu sức khỏe mà nó còn là dấu hiệu của cơ thể bị thiếu chất. Để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc nhiều người đã lựa chọn phương pháp uống thuốc uống mọc tóc biotin. Vậy thuốc này có thật sự […]

  Tips 5 kiểu tóc mái phù hợp dành cho cô nàng trán cao

  Đối với chị em phụ nữ, khuôn mặt mái tóc là luôn là hai bộ phận cần chăm sóc nhiều nhất. Nhưng với nhiều người, không phải ai sinh ra cũng có khuôn trán vừa vặn, mái tóc dày và dài. Vì vậy đối với những cô nàng tóc mỏng, trán cao thì chọn phương […]

  Bật mí 5 cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần ngay tại nhà

  Tóc của bạn đang bị rụng, thưa thớt. Bạn cảm thấy tự ti mỗi khi ra ngoài gặp người khác. Có cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần không? Đương nhiên là có nếu bạn đọc hết bài viết sau: Mỗi sợi tóc đều tăng trưởng từ nang tóc. Vì thế, khi nang tóc bị […]

  Cách chăm sóc tóc gẫy rụng
  Cách chăm sóc tóc gãy rụng trở nên chắc khỏe bồng bềnh

  Cách chăm sóc tóc gãy rụng luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, bởi hiện nay do môi trường ô nhiễm, do hóa chất, do thuốc điều trị khiến mái tóc của nhiều người ngày càng trở nên mỏng và yếu dần đi. Vậy làm thế nào để có mái tóc khỏe dày […]