kiểm tra STK lừa đảo trên Công cụ Check Scam

.
MXH ngày càng hữu dụng, & đang trở thành 1 phần không thể thiếu ở cs của con người, FB là nơi giao lưu…và cũng chính vì lí do đó, Mạng xã hội là nơi để Scammer thực hiện những hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người dùng. Và Check Scam xuất hiên để giúp các bạn phần nào tránh được những kẻ lừa đảo trên FB.

Bạn luôn cho rằng:

 1. Khi giao dịch thì chỉ cần kiểm tra lừa đảo trên facebook sẽ biết được đúng k. Không đâu. FB luôn có những thuật toán hạn chế việc hiển thị kết quả tìm kiếm data lừa đảo đến thông tin cá nhân người dùng như SĐT, STK ngân hàng, Số CMT… Và tôi chắc chắn 1 điều là bạn sẽ không tìm ra bất cứ thứ gì nếu tài khoản facebook của Các bạn không có mối liên quan gì với dữ liệu đó.
 2. Facebook thì có thể do bị hack rồi mang đi lừa đảo, hoặc dùng Facebook clone, Via, Fake cả link fb của người trung gian giao dịch
 3. CMND, giấy tờ tùy thân có thể dùng Photoshop chỉnh sửa
 4. SĐT thì sim rác rất nhiều, không thiếu
 5. Chúng thậm chí có thể giả mạo cả 1 Mạng xã hội tĩnh rồi quay lại video log acc, đọc tn cho mọi người xem..
 6. Chúng hack FB, giả là người thân của Các bạn và nhắn tin vay, mượn, chuyển tiền

Check Scam là nơi thu thập và lưu trữ những thông tin, bằng chứng lừa đảo trên Mạng xã hội để có thể giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm ds scam khi giao dịch online, và sẽ góp phần nào thúc đẩy quá trình thu thập dữ liệu phục vụ cho công tác điều tra của “Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao”

Website Check Scam gồm 6 mục:

 • Mục 1: Giới thiệu những “Người GDTG 100% uy tín” trên MXH
 • Mục 2: Ô tìm kiếm “STK Ngân Hàng” kiểm tra dữ liệu Scam
 • Mục 3: Nút “Gửi đơn tố cáo” những kẻ Scam
 • Mục 4: Giới thiệu những “Người làm dịch vụ uy tín” ở từng mảng
 • Mục 5: DS những “Tài khoản Scam cập nhật mới nhất” trong ngày
 • Mục 6: “Chi tiết thông tin Scam” bao gồm: Chủ tài khoản, STK ngân hàng, Bằng chứng, TT người tố cáo, Link nguồn phốt

Vậy nên Các bạn hãy là những người sử dụng FB thông minh và hình thành thói quen Kiểm tra kiểm tra stk scam, sđt & sử dụng Trung gian giao dịch hoặc Sử dụng dịch vụ của những “Người làm DV uy tín” trên Website Check Scam để tránh bị Scam, mất tiền oan Ae nhé….!

Check Scam

Tâm sự gửi đến từ Admin Check Scam:

 1. Mọi chức năng trên Check scam đều miễn phí. Nếu nhờ website Ae đã có lần Phát hiện và né tránh được Scam hoặc giúp ích 1 phần nào đó cho bạn. Hãy ủng hộ mình bằng những chia sẻ, gym nhóm, gửi data scam.. như vậy sẽ giúp được cộng đồng nhiều hơn… Cám ơn. Cám ơn Ae rất nhiều”
 2. Website phát triển phần lớn nhờ vào sự ủng hộ và truyền thông của mọi người Admin Group
 3. Những AE làm DV uy tín được mình tin tưởng và giới thiệu trên Check Scam có thể ủng hộ mình bằng những bài pots Giới thiệu website với ae bạn bè trên FB cá nhân hoặc Group ae quản lý .. Check scam cám ơn!
 4. Mình tạo ra Website check Scam, và mình cũng hiểu những hạn chế, điểm yếu của nó. Mình mong các AE cao thủ trong giới Coder, MMO, Trick FB, bên công an, ban ngành các cấp… ủng hộ mình, ủng hộ website để loại bỏ những thành phần K làm mà đòi có ăn, Scam, Lừa đảo trên Mạng xã hội.
 5. Website check Scam tạo ra dựa trên ý tưởng giúp ích cho cộng đồng xanh sạch, vậy nên mong mình mọi người cùng xây dựng chứ đừng sân si, phá hoại
 6. Nội dung trên Check scam được kiểm duyệt dựa trên kinh nghiệm phân tích của mình nên vẫn sẽ có thể có những sai sót, nhầm lẫn, Vậy nên mọi vấn đề về sai sót, nhầm lẫn thông tin Ae vui lòng liên hệ với mình để được giải quyết
 7. Cam kết 100% Code website wp đơn giản, dễ sử dụng. không yêu cầu, thu thập, lưu trữ bất kì thông tin nào của người dùng
Cùng chuyên mục